Aug 17, 2009

Đám cưới Vivian

Văn cưới cũng được hơn nửa tháng rồi, mà hôm nay em mới bớt lu xu bu chút đỉnh để viết một vài dòng cho bạn. Còn nhớ ngày những ngày đầu tiên vào kí túc xá với bao bỡ ngỡ, Văn và Du nhỏ đã giúp đỡ em khá nhiều.
Em và Văn đã có rất nhiều đêm thức rất khuya để nói chuyện. Em nhớ tới những lá thư rất dài của Văn với nét chữ đều đặn nhỏ nhắn và xinh ơi là xinh. Em nhớ những món quà nhỏ bé mà Văn chọn lọc rất kỹ, rất phù hợp với em. Em nhớ những lời chúc kèm theo rất hóm hỉnh nhưng đầy tình cảm mà bạn viết, chỉ có của bạn thôi. Em nhớ những lần lang thang đi chợ, chụp hình, cafe.... Em nhớ những ngày Tết dương lịch hai đứa ngồi ì ở La fenêtre de solei cafe, nhấm nháp sinh tố  banana coconut và tán gẫu.....
Vậy là cái hẹn hò một buổi tiệc 10 năm chơi với nhau không thành. Du nhỏ sinh nhóc Nhân Sâm vài ngày trước ngày Văn cưới, em mừng cho cả hai, những người bạn thân thuộc của em trong đời.
Không hiểu sao, tại tiệc cưới của bạn, lúc mẹ bạn lên phát biểu, em thật sự cảm động. Một khoảnh khắc rất lạ, em cảm động tới mức mắt ngấn nước phải quay đi nơi khác. Dầu rằng những lời phát biểu ấy không có gì là hoa mỹ, chỉ đơn thuần là lời cảm ơn. 
Trong lúc ấy em chợt nghĩ tới bố mẹ mình, một ngày nào đó, chị hai hay em hay những đứa em cũng cưới, và bố mẹ em cũng đứng ở vị trí như bố mẹ bạn lúc ấy. Umm và chắc là bố sẽ phát biểu vài lời, cũng có thể là các bác bạn thân của bố và chắc chắn là em cũng sẽ rất cảm động. Tự dưng em nghĩ tới việc bố sẽ hát tặng em một bài nhân ngày con gái bắt đầu cuộc hành trình mới. Tim em rộn ràng với những suy nghĩ ấy.
Hoa cưới của bạn
Em và bạn
ps: chúc nhỏ sẽ luôn hạnh phúc.

Ta vẫn ngồi ì ở La fenêtre de solei cafe, nhấm nháp sinh tố  banana coconut vào ngày 1-1 DL

0 comments:

Post a Comment

Thank you for visiting my place!

 

Template by Suck My Lolly - Background Image by TotallySevere.com