Dec 22, 2010

ah uh Giáng Sinh,

Với em thì Giáng Sinh chẳng có gì là đặc biệt cả, ngoại trừ một việc là em biết rằng sắp hết năm.
Tháng cuối năm, nhiều tối đi làm về muộn, trong thời gian ngồi chờ hong tóc khô, em ngồi may mấy món nhỏ nhỏ này cho vui, Bé Ý cũng ngồi may cùng chị, nó thì rất thích chim nên nó ngồi may cả bầy chim, xanh, đỏ, tím, vàng.
À vì mớ vải chẳng có màu nào là màu truyền thống của Giáng Sinh cả, nên các sản phẩm chẳng có vẻ gì là Giáng Sinh. Em định cắm vào một cành khô, sơn phết màu và mua thêm vài dây kim tuyến nữa cho lung linh một chút. Nhưng ở Sài Gòn này mà tìm được cành cây khô chắc là đỏ mắt mất thôi, nên em lấy mấy cành cây có sẳn, không đẹp như ý, và vì lười nên cũng chẳng có dây kim tuyến hay là đèn nháy luôn.


Cuối cùng thì cũng có Christmas tree hỏng giống ai nè.
Cái bình để cắm mấy nhành cây khô là cu Hành làm giùm cho, một trưa đi làm về nó dọn cơm cho ăn rồi nó bảo Hành đã làm cho Lôi cái bình rồi đó. Nó đã cắt ống giấy ra, rồi lấy carton sóng bao bên ngoài, rồi còn cột nơ nữa chứ.
Ui tương tư mấy nhóc em mất rồi......
Bên dưới là hình chụp của một vài món mà em may được.

3 comments:

Anonymous said...

chị ơi,Lucie nhớ chị, thật sự là em yêu quý chị mất rồi và em luôn yêu cả những cái chị làm ra ^^

Anonymous said...

Bố đã đọc Giáng Sinh của con gái. Bây giờ thì bố biết cách dùng comment để con có tin của bố...
thương con.

yujiayao said...

For those of you who are purchasing Taps,we realize that this is one of the most important purchasing decisions you will make. You have made the best choice in choosing one of our Bathroom Sink Taps,Kitchen Taps or Shower Taps etc, as they are constructed of the highest grade materials to ensure that your new Taps lasts forever. You can be confident in your purchase as each item comes with a no hassle 30 day return privilege.

Post a Comment

Thank you for visiting my place!

 

Template by Suck My Lolly - Background Image by TotallySevere.com